Yêu cầu xóa tài khoản
Bạn có quyền yêu cầu xóa tài khoản MămMap bất cứ lúc nào. Trang này dùng được cả khi bạn đã gỡ ứng dụng.
Điều gì sẽ xảy ra
- Hồ sơ của bạn được ẩn danh: tên hiển thị, tên người dùng, tiểu sử bị gỡ bỏ.
- Định danh đăng nhập bị gỡ — bạn sẽ không đăng nhập lại được.
- Nội dung tự do trong đánh giá và góp ý bị xóa.
- Điểm đánh giá được giữ ở dạng ẩn danh, vì nó đã góp phần vào điểm của quán và các đánh giá khác cần ngữ cảnh này.
- Ảnh bạn tải lên được đánh dấu xóa.
- Một lượng tối thiểu dữ liệu chống gian lận được giữ dưới dạng mã băm không truy ngược được về bạn, có thời hạn lưu trữ xác định.
Thời gian ân hạn
Yêu cầu không được xử lý ngay. Có thời gian ân hạn để bạn đổi ý — đăng nhập lại trong thời gian đó là hủy được yêu cầu. Đây cũng là lớp bảo vệ nếu tài khoản bị chiếm dụng.
Đang kiểm tra phiên đăng nhập…